Rượu Gừng Thuốc Bắc Săn Bụng

100.000 VND

Giảm mỡ bụng sau sinh 8-20cm ngay sau 1 tháng là điều cực kì dễ dàng và tiện lợi khi mẹ massage rượu gừng thuốc săn bụng và kết hợp quấn muối thảo dược. Thành phần 100% từ thiên nhiên và được rất nhiều mẹ tin dùng. Hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Tư vấn miễn phí tận tâm


Còn hàng
1

Bài viết đọc nhiều:

 

Nếu mẹ vừa mới sinh xong và đang lo lắng về vòng bụng xồ xề, thâm rạn của mình, và đang tìm cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng nhưng phải thật an toàn 

 

 Thì rượu gừng thuốc bắc săn bụng là lựa chọn thích hợp nhất với mẹ nè !

  • Rượu được ngâm từ gừng sẻ, nghệ trắng, quế, hồi, địa liền và 1 vài vị thuốc bắc. Giúp mẹ massage làm săn chắc bụng và làm mềm mô mỡ bụng bụng, để khi mẹ quấn muối thảo dược và gen bụng mỡ sẽ tan nhanh hơn gấp nhiều lần.
  • Khi mẹ massage bụng với rượu gừng thuốc, tinh chất gingerol có trong gừng sẽ thẩm thấu làm hóa lõng các mổ mỡ dưới da. Đồng thời, các thành phần thảo dược như quế, hồi, địa liền và các vị thuốc bắc sẽ giúp vùng da bụng săn chắc trở lại, giảm trình trạng nhăn nhúm và chảy sệ. Nghệ trắng sẽ giúp làm xóa mờ đi các vết thâm và rạn trên bụng mẹ. 

ĐẶC BIỆT HƠN: Khi mẹ biết cách kết hợp massage bụng với rượu gừng thuốc, quấn muối thảo dược thuốc bắc và gen nịt bụng. Các mẹ chắc chắn có thể giảm ngay 8-20cm ngay sau 1 tháng. Giúp tăng hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh hơn gấp 3. 

QUÀ TẶNG NGAY HÔM NAY CHO 50 MẸ NHANH TAY

 

Áp Dụng Giảm Giá 10% Khi Mẹ Mua Liệu Trình 1 Tháng >> XEM THÊM