Thuốc Bôi Trị Nứt Cổ Gà (Nứt Đầu Ti) An Nhũ Nhi

220.000 VND 165.000 VND -25%

Thuốc bôi đặc trị nứt cổ gà – nứt đầu ti được chiết xuất từ thảo dược Đông Y, có tính kháng khuẩn tự nhiên giúp nhanh lành vết thương nhanh chóng nơi đầu ti. An toàn tuyệt đối cho mẹ và bé, không hề ảnh hưởng đến sữa con tu ti. Dùng bôi ngoài da giúp dứt điểm tình trạng nứt cổ gà, đỏ đau rát đầu ti.


Còn hàng
1

 

1. Nứt cổ gà – nứt đầu ti là gì? Biểu hiện như thế nào?

 

Nứt cổ gà hay còn gọi là nứt đầu ti, là tình trạng ở đầu múm ti (hoặc chân ti) mẹ bị tổn thương. Có thể nhìn thấy vết thương đỏ, sưng, chảu máu, có nốt trắng ở đầu ti, hoặc đôi khi vết thương rất nhỏ mẹ không nhìn thấy nhưng cảm thấy đau rát mỗi khi con bú hoặc hút sữa.

Nếu không điều trị sớm để tình trạng kéo dài, ma sát nhiều mỗi khi con bú hoặc hút sữa vết thương có thể ngày càng nặng hơn. Ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và chất lượng sữa mẹ.

hình ảnh nứt cổ gà

2. Nguyên nhân dẫn đến nứt cổ gà, nứt đầu ti

 

Có nhiều nguyên nhân dễ dẫn đến nứt cổ gà, nhưng thường gặp nhất là những nguyên nhân sau:

  • Do bé bú mẹ sai khớp ngậm, tư thế cho bú không đúng, bé không ngậm sâu vào quầng thâm mà chỉ ngậm được núm ti, bé bú không hiệu quả, mút nhiều mà sữa không tiết ra dễ dẫn đến ma sát, lâu dần gây nứt đầu ti
  • Do mẹ hút sữa sai cách, dùng lực hút quá mạnh và hút trong thời gian quá lâu, size phễu quá to hoặc quá nhỏ so với đầu ti
  • Bé ngậm, nhay cắn đầu ti mẹ trong thời gian dài
  • Do em bé bị tưa miệng, hoặc nhiễm nấm men, vô tình truyền vi khuẩn sang mẹ làm tổn thương đầu ti
  • Do bé bị dính thắng lưỡi, mút ti mẹ khiến mẹ bị đau và tổn thương đầu ti
  • Do mẹ bị chàm bội nhiễm cũng có thể gây nứt đầu ti

 

nguyên nhân gây nứt cổ gà

3. Hậu quả ra sao nếu mẹ không điều trị kịp thời và những điều cần lưu ý

 

Khi đầu ti mẹ bị nứt, mỗi ngày mẹ đều tiếp tục cho bé bú mút và hút sữa, vết thương sẽ bị ma sát và động chạm nhiều, sẽ khó lành và ngày càng nặng hơn. Vì vậy mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân gây nứt cổ gà và điều chỉnh kịp thời.

Đồng thời, khi đầu ti mẹ có vết thương hở, và sữa tiết ra thường xuyên, là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong ống tuyến sữa, dễ dẫn tới viêm tuyến sữa, khiến mẹ đau buốt bên trong ngực mỗi khi sữa về và hành sốt rét, có thể hình thành mủ trong ống tuyến sữa bị viêm. Nếu sức đề kháng mẹ yếu có thể dẫn đến áp xe. Và lượng sữa sẽ giảm hẳn nếu mẹ bị viêm.

Vì vậy mẹ cần chú ý vấn đề vệ sinh đầu ti khi bị nứt cổ gà, và tìm 1 phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả và an toàn cho cả mẹ mà không ảnh hưởng đến sữa con bú.

3. Thuốc bôi đặc trị nứt cổ gà Nhũ Nhi An từ thảo dược 100% An Nhũ Nhi

 

Thuốc bôi đặc trị nứt đầu ti – nứt cổ gà An Nhũ Nhi, được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, theo công thức Đông Y gia truyền, có tính kháng khuẩn tự nhiên cao, giúp làm lành vết thương nhanh chóng.

Thuốc bôi nứt cổ gà (nứt đầu ti) được chiết xuất từ thiên nhiên, nên mẹ yên tâm không hề lo ảnh hưởng khi con bú, an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. Dùng bôi ngoài da giúp dứt điểm tình trạng nứt cổ gà, đỏ đau rát đầu ti. Mẹ chỉ cần dùng bông lau sạch trước mỗi lần bé tu ti là được nhé!

 

chữa nứt cổ gà

 

Hướng dẫn cách sử dụng để mẹ khỏi ngay sau 3-5 ngày sử dụng: mẹ dùng bôi trực tiếp lên đầu ti nơi bị nứt cổ gà, hoặc dùng miếng bông sạch chấm thuốc và dán vào đầu ti, sau đó dùng băng keo y tế dán cố định lại (sẽ được tặng kèm khi mua thốc) để thuốc thẩm thấu vào vết thương, giúp diệt khuẩn và làm lành vết thương nhanh chóng.

Để liên hệ đặt hàng và được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của mình. Mẹ liên hệ hotline: 0984.571.787 hoặc 0938.159.993 ngay nhé!